Spotting @ 5 weeks preggy

Mga mamsh ito po spotting ko kahapon. ?

Spotting @ 5 weeks preggy
2 Các câu trả lời

Ganyan spotting ko noong D Ko pa alam na buntis ako mag Two weeks palang mula noong tumigil period Ko... Nag alala ako kc baka nd na normal period Ko kc katatapos lang period Ko tas magkkameron ulit ako.. Pero ganyan lang D na nasundan.. . Un ng madelay ako may hinala na buntis nako gawa ng spot na Light Red... Now mag 3 monts pregy na

5y trước

Pero PA check Up ka po kc 5week's kana po buntis... Kc nag spotting ako nd PA Ko delay... Kya nd PA ako nag assume na buntis... Pero sine na pala un na buntis nako kc D nako nagkameron... Now 9 week's na po ako buntis

Go to your ob asap its not normal

5y trước

13weeks on d way na ako second baby😊🙏