Philhealth

Hi mga Mamsh, I'm regular employee sa isa company may tanong lang po ako, possible pa rin po ba ma covered ng Philhealth panganganak ko kahit natigil ako sa work? Due date ko po kasi by October, and bawal na po ako mag work kasi preggy due to protocol ng LGU. Wala na po hulog Philhealth ko since nag start ang ECQ onward. I hope masagot po.

19 Các câu trả lời

Magbabayad po ka simula ng nawalan ka ng work hangang sa manganak ka po. Yun po sabi sa philhealth nung nag inquire ako

Kelangan po ba may updated nahulog sa philhealth bago manganak July 5 due date ko at last Feb 2020 Yung huling hulog pwede ba yun?

4y trước

Hi sis! Galing ako philhealth kanina. Need pa rin bayaran yung april-june (if quarterly). Same tayo july ang due date, sabi naman okay lang maski di muna mabayaran ang july-sept. Basta updated ang bayad mo bago gamitin

mag bayad kan po.. kc ako kaka bayad ko palang din last week ng philhealth ni hubby... March to July bnayaran ko.

yes po. unemployed din ako nang nanganak ako. pero 50% lang ng bill ko ang nacover. sa private ospital ako.

4y trước

haha ang mahal pala dyan. presyo yan ng CS dito sa amin.

pwede po cya mag voluntary contributions.. pwede nyo mahabol un kulang n contributions. asap po.

Same tayo momsh pupunta palang ako ng philhealth kung anong dapat gawin sa ganyang sitwasyon

Mag voluntary payment po kayo dapat ata 3 consecutive mos before due date may hulog ung philhealth

4y trước

Opo try nyo po tnong kasi di mo magagamit oag di nahulugan sayang naman

ang alm ko kailangan mo hulugan ung mga buwan na d nhulugan at i change mo sa voluntary

Magbayad ka po until manganak ka.