Wedding ☺️

Hi mga mamsh ? I'm planning my wedding ☺️ My venue na po kami na cheap but beautiful. Gusto ko lang po malaman kung sino dito may cheapest na nagastos sa kasal nila na hindi civil or kasalang bayan? ☺️ How much po nagastos nyo lahat lahat kasama catering and everything? ☺️ Tapos kwento narin po kayo if ever kasi gusto ko marinig mga experience nyo ☺️ Thank you po

2 Các câu trả lời

50k or 55k all in. Parang garden wedding pero hindi. Hehe. Sa clubhouse lang ng subdivision ginawa for 3,500. Nagmukha lang garden dahil mapuno and mahalaman sa paligid. Catering, we pay 35k for 100pax. Diy invitation and souvenirs,so mga 1k or 1,500 lang budget. Wedding gown and suite ni hubby, baclaran. 6k. Wedding rings 3700 pair filigrenasia SM southmall. Love gift kay pastor, it depends. Any amount na bukal sa kalooban. We did not hire emcee and coordinators. Sariling sikap lang and volunteers ng mga churchmate. Sabi nga ni Pastor samin during counseling, Wedding is just a one day event, do not forget that the day after the wedding is a lifetime commitment. Once lang tayo ikakasal, Yes! But sometimes, what matters is yung taong pakakasalan mo mismo. Kahit simple pa yan, basta alam mong yung taong yun ang gusto mo makasama til death do us part, malaking bagay na yun. 🎉🎉🎉 Congrats in advance sis and Best wishes!

5y trước

Ang saya naman basahin nyan mamsh maraming salamat po sa pag share 🥰❤️

Kami ni hubby , nakagastos kami ng mga 100k + christian wedding pero 160+ na yung bisita namin , big family kasi kami . Yung venue namin 10k clubhouse din ng village , tapos may nakuha kami na murang package 55k- 60k good for 100pax kasama na catering , lights and sounds emcee , photo video , venue design may free pang prenup photos. Nag paadd na lang ako ng 60+ pax na food and flower ng entourage . Others may mga nag gift ng photobooth and iba pang needs . Pinag ipunan talaga namin yun :) and worth it naman lahat ng gastos .