sickness overload

Hi mga mamsh, I'm 8weeks and 4days pregnant, meron din b dito na grabe ung sickness like pagsusuka , sakit ng ulo and acid reflux ? hirap huhuhu ? help

18 Các câu trả lời

ganyan po tlga momsh dumaan dn ako sa point n yan halos isumpa ko buhay ko. kailanga mo kayanin sis pra kay baby

5y trước

nagheheartburn paden ako. d paden ako nakaka alis sa firdt trimister sis

hirap nyan hangang 14 weeks ako ganyan nag start ng 6 weeks hirap as in tas nabalik balik ngayon 16 weeks

same saakin parang wala akong pinag lilihian , basta pag kumain ako ng marami isusuka ko lang

5y trước

shruuuu ! huhuhuhu

normal po siya sa buntis. tiis tiis lang mamsh. malalagpasan mo din yan

5y trước

hindi po. nakakabalance po ng acidity yun. nirecommend mismo ng ob ko yun dati para hindi ako magsuka

sa akin po normal lng po kya di ko po agd nlmn na buntis ako

yess ako ganyan narramdaman 1st time mom.

oo sis. nilagnat pa nga ako non tas trinangkaso ako.

5y trước

oo pero di ako uminom ng gamot na kahit ano. pinahinga ko lang nawala din :)

gnyn dn po aq nung first 3 months q