Morning sickness na buong araw ?

Hi mga Mamsh, I'm 7weeks pregnant. Sinong nakakaranas dito ng morning sickness na nararamdaman mo anytime of the day? Anong remedy ginagawa nyo na safe for baby? Salamat in advance! ?

1 Trả lời

Anytime of the day talaga ang morning sickness mamsh. Not because it's "morning" sickness it already means that it only happens in the morning. Kain ka ng skyflakes 30 minutes before kumain or uminom ng kahit ano. It absorbs the acids in your stomach. Turo sakin yan nung naconfine ako dahil sa severe morning sickness (Hyperemesis Gravidarum). Kumain ka rin ng skyflakes at least 39 minutes bago ung normal na oras na napapansin mong nagsisimula ang morning sickness mo. Try essential oils.