TOOTH ACHE

Mga Mamsh, im on my 7month na po, cmula ng mag 4month tummy ko nasakit po ngipen ko,palala po ng palala..butas po kc yung bagang ko sa baba bandang kanan ??,sobrang sakit na po tlga.. Any suggestion po sa mga naka experience na,ano pong remedies na pwede...hlos hirap na po akong makakain at lalu pag matutulog ?

2 Các câu trả lời

Umiinom ka po ba ng gatas for pregnant? Umiinom ka din po ba ng calcium na vitamins? Mahalaga po kasi ang mga yan sa atin at sa ating baby. Malaking tulong po yan in my experience. Ang iniinom ko po ngayon na calcium is calciumade. Btw, meron pong binibigay na vitamins sa health center, ferrus and calcium po. Tungkol nman sa immediate remedy sa sakit, tanging paracetamol lang po ang pupwede para sa ating mga preggy. Like Biogesic. Yan na po ang pinaka tolerable na pain reliever para sa atin.

Take paracetamol momshie to help ease the pain. Gargle some water with salt too.