Unborn baby has short legs

Hi mga mamsh, i'm 38 weeks pregnant.. worried lang ako as per my OB ang liit/maikli daw ang legs ng baby ko, may ganitong case din po ba dito? And okay lang po kaya yun? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

Parang may nag post ng ganto before, Femur Length maiksi dun sa huling scan, pero nung pinanganak okay naman si baby. Sana same with your baby, afterall, pag latter scans na hirap na rin sukat baby, pag hindi favorable angle namamali minsan ang sukat.

3y trước

thank you po sa pagsagot.. sobrang worried lang kasi ako since 1st baby ko po ito.. Sana okay lang talaga yun at normal na yun sukat paglabas nya.. 🙏🙏

Hi mamsh. same case pero 30weeks palang ako. Binigyan ako ni OB ng amino acid and kain daw more on protein. Ulit BPS ako after 1 week. Sana umokey na. Ano po sabi ng OB nyo? wala po ba binigay na vitamins?

3y trước

sis i followed u dito sa app. same name ko sa fb, u can search me and lets chat po sa messenger if okay lang po sa inyo 🙂

kmusta po ang baby niyo normal n ba legs nung lumabas?