Gising Ng Madaling Araw ?

Mga mamsh im 37weeks pregnant and pangalawa ko na to.. Ung first born ko 7years old na, ang concern ko po Nararamdaman niyo din po ba na gising kayo buong madaling araw like magigising ako ng 12am hangang 9am na yun tsaka pa lang ako makakatulog kaya pag dating ng umaga tulog ako minsan maghapon pero nag try din ako wag na matulog sa hapon para antukin na ako sa gabi pero ganun pa din magigising pa din ng alanganin ??? please help!! TiA ?

1 Trả lời

Prehas po tayo mam. Actually tulog na ako kaninang 8 nagising lang ako ngayon para umihi pero feel ko dina ako mamakutulog nito bukod sa gutom ako alive na alive na diwa ko hahaha. Tapos mamaya umaga bagsak ako nito maghapon. Minsan ginagawa ko naglalaba or gumagawa ng kung ano ano para lang di antokin. Pero minsan madalas nakakatulog ako sa umaga. Same tayong 37weeks

5y trước

Sobrang hirap talaga. Sabayan pa ng paninigas minsan ng puson at back pain huhuhu. Sana makaraos na tayo soon 🙏🙏🙏