bawal po ba?

Hi mga mamsh Im 34 weeks pregnant ask ko lang po kung bawal ba linisan yung pusod ko kase gusto ko linisan eh sabi ng mama ko wag daw kase baka masama. Masama po ba? Thankyou

8 Các câu trả lời

A gentle cleaning is not bad. Important pa rin ang proper hygiene sa mga buntis. I used to clean mine once per week para naman hindi nakaka hiyang ipakita sa OB ko yung tyan ko during my check ups. And dun kasi sa St. Luke's, pagagalitan ka ng OB pag wala kang proper hygiene lalo na't buntis ka.

Pwde naman after maligo . .. ako kase nililisan ko puson ko after ko maligo cotton buds and baby oil pinalilinis ko 😊

Sabi po wag daw po linisan, sakin naman di ko na nalinis kasi nag pop out na sya hahaha mesyo madumi pa naman.

Lagyan mo ng baby oil sis tapos gently lang ang punas, at sa paligid lang po.

Baka daw kase konektado kay ba y..hehe thankyou po sa mga sumagot

4y trước

Not true. Hehe pamahiin lng

Sakin kahit linisin Ko ganun padin hehehe di patanggal

Bkit Naman sasama? Lilinisan mo Lang naman

Pwede naman basta gentle lang.