Breastfeeding

Hi mga mamsh im 3 months preggy, Hingi lang ako mga tips na gagawin para makapagpadami ng gatas gusto ko sana magpabreastfeed dito sa 2nd baby ko ng matagal kasi ung 1st baby ko 1 month lang .. thank you?

1 Trả lời

Same tayo mommy, one month ko lang din na breastfeed panganay ko tapos mixed feed pa kaya nung buntis ako with my second pinush ko talaga exclusively breastfeeding. What I did was I started taking malunggay capsules at 34 weeks (pinayagan naman ako ng OB ko 😊) awa ng diyos ang dami kong gatas pagka-panganak ko. 🙂 My LO is turning two months now and I’m exclusively breastfeeding him. 😇

5y trước

Sige mamsh dapat pala 2x a day magtake .. sana dumami din gatas ko before manganak😊