Sumasakit ba balakng ninyo on 1st tri?

Hi mga mamsh, Im 11weeks preggy going 12weeks na and I feel somethng ngalay on my pwetan pag naglalakad and ung tuhod ko minsan ang hirap tumayo. 65Kls na po ako. Is it normal ba because of adjustment period? Thanks

1 Trả lời

Yes normal ang during first trimester, however, everytime mkkffeel ka na mjo ngalay pwetan mo irest mo kagad, na nakataas yung both legs mo or mejo naka slt position like mglagay ka unan sa may bandang hita para mas marelax. Then drink plenty of water everyday.