PROMAMA 🤮🤮

Hello mga mamsh. I’m 10 weeks preggy po. #1stimemom Ask ko lang po sino dito umiinom ng promama? Ayun po kasi ung binigay sken na milk ng OB ko. Last week okay naman po sya sa panlasa ko. Kaya lang after ko uminom ng milk nasusuka talaga ko (morning sickness) tas ngayon po nung ininom ko sya iba na panlasa ko. Malansa na yung panlasa ko sa milk. Normal lang po ba yun? Or need ko magpapalit ng milk sa OB? Thank you po.

1 Trả lời

Normal po na gnyan pag buntis minsan di gusto yung lasa ng milk. Sabihin mo po kay OB mo na nagsusuka ka sa promama pwede naman yan palitan mommy