CONGENITAL ANOMALY SCAN

Hi mga mamsh ilang weeks kayo nung nagpa-CAS? 20 weeks and 2 days na ko preggy and may request nadin for CAS, just wondering if i need to wait a little longer before ako magpa-CAS? mga until 23 weeks ganu'n.. anu po sa tingin n'yo? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Yung iba po til 27 weeks ang recommended para hindi pa sobra laki ni baby. Pero ako po, 29 weeks na nung nagawa kasi inask ng OB kung balak ko pa 3D/4D kaya siguro sinabay na.

20-24 weeks daw po best magpaCAS. Up to you mommy. Syempre mas okay if 23 weeks kase mas madami ng development kay baby sa loob.

3y trước

ahh sige po 23 weeks na po kasi ako magpapa-CAS nadin po ako this friday 🙂