help pls!!

Mga mamsh, ilang beses dumede baby niyo sa gabi? 4 months na baby ko at twice lang siya dumede sakin. 12 am at 3 am. Tapos parang nagtatantrums na siya. dumede ng 5 pm tapos natulog na siya ginising ko ng 10 pm para dumede umiyak ng umiyak tapos ayaw niya dumede ?mas gusto pa niya pacifier dun tumigil pag iyak

36 Các câu trả lời

normal po s baby ung gnyn sis...mnsn pplit plit tlga ng time ng pgdede nla

Normal na po yan mommy baby ko rin twice na lang dumede pag gabi

Wag na lang istorbohin c lo kapag tulog iiyak na lang yan kung gutom

Nabasa ko Lang momsh , ganyan daw ang body Languange ng mga baby ..

ganyan din Ang baby ko . Minsan nakaka 3times madalang twice lang

Pag gutom si baby iiyak po yan sis yaan mo na lang matulog

Normal lang po .sya po kusa gigising pag nagutom po sya

Normal lang yan. Twice lang din dumididi yong baby ko

Ok lanv yan momsh pag gutom na cia magi2sing din cia

normal lang po yun..kami once na nga lang eh