Taking A Bath After Giving Birth

Mga mamsh, ilan araw bago kau naligo? Normal delivery here. Wla ba mgiging complications or binat after? Di q alam kng anu ano lng ang pede q gawin after giving birth to a cute baby boy... Meet Carl Mikhail.. ?❤️❤️❤️

Taking A Bath After Giving Birth
42 Các câu trả lời

Ako cguro pag nanganak na after two weeks na cguro.kasi baka mabinat.ganun kasi ang mga doctor hnd maniwala sa binat.nakakatakot kya maligo ka agad kinabukasan.hugas at punas lng cguro muna.

Cs po ako. After 2 days naligo nako. Kasi sabi rin ob ko maligo daw ako. Para hindi rin ako mairita at para malinis kapag hahawak kay baby. May takip naman po yung sugat kaya ok lang mabasa.😊

5y trước

Wala po. Water proof po kasi yung takip na nilagay sa sugat ko.

Ako 10 days bago maligo ng buo. Pero nag gugugo ako ng ulo kasi sobrang lagkit pag pawis. Di ka naman mabibinat. Mabibinat k lng pag naglalakad ka ng mabilis at nagbubuhat ng mabigat.

Puro punas lang din ako then wash ng intimate areas and face. After 1 week naligo na ako pro nilagnat ako after kaya wait pa ulet aq another week nun mejo ok na after ko maligo.

Sabi ng OB ko maligo the next day after manganak kasi magkakainfection yung tahi sa pempem. Meron kasi sya naging pasyente di sumunod sa kanya kaya nagka nana ang pempem nya

Sa panganay ko almost 3 weeks bago ako naligo sa 2nd na anak ko ganun din pero sa 3rd baby ko almost 1week Lang at pinangligo ko ay nilagang dahon ng bayabas Po,

Normal delivery po sakin. Pero kinabukasan pinaligo na ko ng doctor. Mas magnda daw po n mas malinis katawan ni mommy kasi tayo ubg nag aalaga kay baby.

Misis q CS kinabukasan p lng pinapaligo n ng OB nya NASA hospital p lng kmi. If kaya mo ng tumayo go lng maligo. Don't worry Wala pong sakit na binat

after mong manganak pwede na .. bsta maligamgam at wag ka magtagal SA tubig .un lng Sabi SA akin nung nanganak ako SA 1st baby ko

pag uwi galing ospital, kinabukasan naligo na ako basta warm water lang at mabilis lang.. normal ligate ako..