Taking A Bath After Giving Birth

Mga mamsh, ilan araw bago kau naligo? Normal delivery here. Wla ba mgiging complications or binat after? Di q alam kng anu ano lng ang pede q gawin after giving birth to a cute baby boy... Meet Carl Mikhail.. ?❤️❤️❤️

Taking A Bath After Giving Birth
42 Các câu trả lời

Nsd. Kinabukasan pinaligo na ko ob ko sa ospital pa kalamig. Pero okay naman ako. Everyday ligo since then.

Ako po CS after 2 days naligo na. Yung doktor pa mismo ang nag insist na maligo na ako 😂

5y trước

May takip naman po kaya hindi nabasa..yung gasa po kasi na ginamit ng OB ko pwede mabasa

Ako po non 1week. Punas punas lang. Pero nagwawash ako ng pekels with warm water

Sakin after 9 days pa..Pag labas hospital..punas punas lang gawa ko..init kc eh

Normal delivery din ako, after ko manganak kinabukasan pinaligo din ako

pag po normal.. 10days po un kxe hinihilot pah.. un po ung smen..

1 week po basta hot bath lang po atsaka huwag sobrang tagal po.

One day after operation. CS mom here. di naman ako nabinat po

Tnx po... Palipas n lng dn aq ilan araw.. Uncomfortable n kc

Ako po normal kinabukasan po pinaligo na agad ako ng OB ko