FTM: please help me im too excited..

Hello mga mamsh.. I am currently on my 37 weeks and 2 days.. Nagtatake na din ako ng primrose.. Any tips para makita ko na si baby? Thank youuu.

7 Các câu trả lời

37 weeks and 2 days nanganak na ako wala naman ako ginawa or naglakad lakad non. pero yung check up ko lang sana pina-admit na ako ng midwife, pagtapos niya ako ma-ie 3cm na ako hindi na ako pinauwe 😆 relax lang mie lalabas din yan si baby gusto niyang araw. tuloy tuloy mo lang yang primrose mie. yan din pina take sakin ni midwife para tuloy tuloy pag taas cm ko lakad lakad lng at squat ginawa ko.

2y trước

thank you mamsh

totoo yan mkpg Sex kasi nlbasan agad aq mucus plug kinabukasan 35 weeks currently..pag 36 weeks nlng ulit kasi ssakto follow up check up aq after 3 days.schedule for Vs kc ako 39weeks pa nkkainip nmn tlga hehe

2y trước

mamsh twice na meron kganapan samen ni mister wala pa din mucus plug 😂

ganyan din siguro ako pagtuntong ko ng 37 weeks, bulung bulungan mo lang lagi si baby pwede na kamo sya lumabas 🤣. Try mo din maglakadlakad or yung sabi nila makipagsex daw 😃

Basta relax lang po :) Talk to baby lang lagi then sabayan mo ng walking or squatting.. Lalabas naman si baby sa gusto nyang araw actually :) Stay safe po. Godbless 🙏

relax lng mi..trust the process..baka nagabwelo p c baby na lumabas..hehe..jz wait and follow your ob's advise😊

Buti kpa niresitahan kna agad ng OB mo ng Primrose. Ako kci wla 38weeks and 1dy na ako ngaun.

2y trước

opo niresetahan na ako. actually next week pa nya ako pinag tatake. sa 38weeks ko then.nag ask ako na pede ba na ngayon na.. hehe pumayag naman ob since 37 weeks na din namn daw.

Orally po ba ang primrose? How many per day?

2y trước

yess mamsh orally ung saken 3x a day.