Labor

Hi mga mamsh I am 38 weeks and 2 days na... Last Monday 1cm na ako pero mild contractions lang...Then bumalik ako sa OB ko ng Friday then sabi nya wala pa...This week out for convention ang OB ko balik nya sa Sat pa...eh takot naman ako maglabor kaya nag bebed rest ako mas kampante ako na meron ung OB ko pag nanganak ako eh...Any way ask ko lang if pwede na ako maglakad lakad in preparation.? Thanks mga mamshies.?

1 Trả lời

Lakad lakad kana momsh, ako 2cm na 37 weeks may lumabas na sakin na mucus plug pero no sign of labor pa din.