sss

mga mamsh may hulog po ako sa sss 6months po ata o 7months may makukuha po kaya ako sa sss? at need pa po ba mag open ng bank para doon na nila direct yung pera na makukuha kopo if ever??? sobrang higpit na daw kasi sa sss eh may ibang hindi ma quaqualified :( huhuhu plsssss july po ako nag start mag hulog self employed po ako, pakisagot po ng tanong ko. 537 po monthly ko sa sss magkano po kaya makukuha ko?

6 Các câu trả lời

Nalaman kopo Kasi nung nakaraan na dapat atleast 1 year Ang hulog before ka maqualified for maternity benefits ..kaya ako di din makapag file 3 months hulog kopalng ei tas naka lockdown pa tayo ngaun

Maganda mamsh sa sss ka mismo mag inquire para malaman mo kung qualified ka sa maternity benefits and kung sakali oo kelangan mag open ng bank acc kasi dun nila ilalagay makukuha mo.

4y trước

thank you po mamsh tingin nyo po nasa magkano makukuha kopo?

Basta po pasok yung 6 months contri mo po 3 months before ka manganak, may makukuha ka po khit papaano.

4y trước

thankyou po

Onti lang nmn makukuha mo sure ka na hahabukin mo pa yung sss matben?

4y trước

panong konti? hehe sayang din naman po ksi

Anliit naman ng contributiin mo. Less than 15k lang yan

4y trước

Yung akin po ba. Pwede po ba pa.compute ang total MSC ko 39,500 EDD kopo May 16 2020

May computation namna sa sss website try mo