#HowTrue

Mga mamsh how true na pag babae daw anak mo mahirap daw pag e deliver kaisa lalaki na madali lng e deliver at di masyadong masakit.

14 Các câu trả lời

Not true po. Sa akin combination eh. Sa eldest ko na boy masakit ang labor stage pero nung dumating na si oby mga 5 push lang lumabas na agad. Sa bunso kong babae hindi ako nakaramdam ng labor pains hanggang 8cm nanonood lang ako ng tv sa labor room kaso nga lang natigil na sa 8cm at nadidistress si baby pag iniinduce ako kaya nauwi sa emergency cs cord coil din pala kasi sa legs.

Walang katotohanan yan mamsh, depende yan s case mo mapababae man yan o lalaki. Pero sakin madali lang ako nanganak s baby girl ko.

Nako ewan ko lang kasi ung una ko baby is boy 13hours ako naglabor and super duper sakit hahahaah

Prang d nman po yun totoo may sabi pnga pag llki dw ang Baby mas mhirap ilbas e

Not true po. Nahirapan din ako sa panganay kong lalaki, almost 9 hours of labor 😂

Not true. Baligtad sakin, mas madali ko nailabas yung baby girl ko.

Hindi po yan totoo. Depende po yan sa bawat pagbubuntis ng babae

Lalaki mahirap kesa babae ,base on my experience .hehe

not true mamsh..case-to-case basis

Baliktad on my experience.