need answer plss

Mga mamsh hndi ba mkkabawas sa gatas ko ang pag electric pump nalang kesa direct si baby sa breast ko ksi maskit ang utong ko pag rekta si baby nadede skin.. Kya bumili ako electric pump. Ok lng poba un?

1 Trả lời

Super sakit po talaga Mommy. Pero tiis tiis lang kasi bonding nyo ni baby yun... pag nagsugat po nipple nyo palatch nyo parin para mas madali gumaling :) Nagppump po ako before while direct latch ai baby every 3 hrs. Ayun napuno ref namin ng Breastmilk , I donated it.