breastfeeding

Mga mamsh, hingi sana ako tips.. Anu maganda remedy or inumin kapag kunti nalang yung milk mo..? 2months na po baby ko pero feeling q kulang na sa kanya ung milk galing sakin. Ty

3 Các câu trả lời

Pwede po kayo kumain ng oatmeal, ulam na more on sabaw, take malunggay supplements or lactation drink, and drink plenty of water, nakakatulong din po ang milo 🙂

malunggay and milo. as per seniors nakakalakas din daw po ng milk ang tulya

basta mainit na sabaw mommy may malunggay .. then plenty of water.