GAMIT NI BABY

Hello mga mamsh! 🥰 Hingi lang po ako tips or advice sa pagbili ng gamit ni baby.. I'm currently 28 weeks pregnant. First time mom kaya nangangapa pa sa mga bagay bagay 🤭 anu-ano po kaya ang pwede ko nang bilhin? Para makapag unti-unti na po ako.. Salamat po!

2 Các câu trả lời

Much better kunq yunq mga essential needs muna po bilhin mo like alcohol, diaper, oil and. Etc. Then after mong ma ultrasound tsaka ka nalanq po bumili ng mga barubaruan po

baru baruan po