Liquid GOLD

Mga mamsh hingi lang ako advice, 38weeks may lumalabas na sa breast ko. Pwede ko na ba ipunin yun? I mean ipump? Or antayin ko lumabas si baby? Kasi sabi nila diba ung unang lalabas sa breast nating mga mommy colostrum which is good kay baby so may lumalabas na sa breast ko ngayon wala pa si baby. TiA sa sasagot ?

1 Trả lời

Pwede naman i pump then lagay mo sa breastmilk container at ifreeze kase ang shelf life ng frozen breastmilk is 1 month