baby cry

Mga mamsh, hindi po tlga iyakin c baby.. biglaan lang po xa iyak ng iyak ngayong gabi.. Hindi naman po malalim bunbunan niya.. wala naman po xang lagnat.. Gusto kona nga po i sugod sa hospi. Hindi ko po alam bakit xa non stop kung umiiyak.. Mga 3months na po c baby

7 Các câu trả lời

Dear, check mo ung tyan baka may kabag. Pag pinitik mo at parang tambol, may kabag un. If after 24 hrs iyakin pa rin, pwede mo sya dalhin sa ospital para macheck ung blood, urine at poop. Minsan may infection na pala si baby kahit d pa nilalagnat. Ganun kc nangyari kay panganay ko. 2mos sya that time, 3days naging iyakin. Binalewala ko lang kc napapatahan ko pa naman. Until 4th nagconvulsion na. Pagdala sa ER, aun UTI pala. 1week tuloy na admit at bonggang antibiotic agad.

Try to check mami baka po kasi may kabag sya. Or may gusto sya..

Naging okay n po c baby.. nag burp lng xa ng super lakas..

5y trước

Ipa burf nyo cya after mgmilk.. tska sa ganyang edad kabagin ang mga baby..

Bka masakit tummy nia Sis.

My kabag siguro..

Or baka may langgam

Baka may kabag momsh