milk

Mga mamsh help po.. After mgdede ng anak ko at ngpapaburp ko po sya ng malakas nman..pero dme nya pden mglabas ng milk?? As in sunod2 prang suka n ata ng milk ..ano kaya prob? Wla kse kmeng pera pngcheck up sa pedia.. Ok nman baby ko 2months sya. After lng tlga mgdede lungad tpos mya2 suka na ng gatas ..formula po sya..

1 Trả lời

Malungad talaga ang formula fed babied unlike sa breastfed babies. Normal lang po kasi binabawasan nila yung tiyan nilanng excess na gatas. Lungad lang yan if kusang nalabas, ang suka kasi is may pwersa.