Congenital adrenal hyperplasia

Mga mamsh help naman po :( eto kasi lumabas sa newborn screening ng baby ko. Meron ba ditong same case? Kinuhaan ulit siya ng blood sample. Wala pa ung result. Sobrang worried po kasi ako :(

Congenital adrenal hyperplasia
5 Các câu trả lời

Best hntayin ung second result and let your pedia explain to you. Adrenal hyperplasia ung marami nccreate na hormones ung adrenals mo. Kelangan yan to sustain life. Possible lng na marami or kulang ung iba. Go to your pedia after you get the result.

yong newborn screening ng baby ko hnd pa dumating sabi dun sa infirmary.. tatawag lng dw sila kong dumating na.. 2mons mahigit na yon eh.. mga momsh ilang araw nyo bago nakuha yong result ng newborn screening ng baby nyo?

3y trước

MGA MAMSH IF WALA NAMAN NG PROBLEM NA NAKITA KAY BABY HINDI NA SILA TATAWAG.

namamana po pala yan. tinignan ko lang sa google. pwede both parents may recessive genes kaya nag manifest kay baby

Mommy ano balita kay baby mo? Baby ko ganun din pinapaulit yung newborn screen nya 😢 nagagamot po ba yun?

10mo trước

hello po. ngpa 17 ohp testing po ba kayo? Nagpositive dn kase baby ko sa cah..

kumusta po baby nyo? ganyan din po kac result ng baby ko