ftm . 6months preggy

Mga mamsh. Help naman. 5mos palang ako nalaman ko nang nagkakagatas ako. Which is good daw kaya ginawa ko ni maintain ko sya and massage every other day kasi mahirap naman daw matuyuan pag lumabas na si baby. Ngayon mga mamsh ano po ba dapat kong gawin kasi napaparami na po ata e. Pag nahiga ako naiipit ata boobs ko tas natulo sa damit at higaam namin. Help me mga mamsh. Di ko po alam kung good or bad po eto. Iniisip ko nalang para kay baby boy to. Parang masyado kasing maaga. Salamat sa sasagot po

ftm . 6months preggy
2 Các câu trả lời

Meron tlganag ganyan mamsh buti nga kau e. Ako wala gatas 😭

4y trước

Un nga sis umay sa lasa. Ung malunggay pinapakuluaan ko iinom. Ko parang tea na mapakla 🤣

ako nga 5months na Preggy Wala pa Ren gatas

4y trước

mabigat sya mamsh. ganyan din sakin nung una e. tas dumaan ilang lingo ayun basa na damit ko . try mo massage sis. recommendation lang sakin dito tinry ko . ayun ganyan na sya kadami katulad ng sa picture. para sakin maintain ko nalang hangang manganak. pra di mahirapan