Hirap na ko

Hi mga mamsh gusto ko lang sana magshare im 25weeks pregnant, then yung partner ko never nagsuporta sakin simula nung nabuntis nya ko, sakin lahat. Check up, vitamins lahat as in lahat. At the same time ayaw ng pamilya nya sakin don't know why. Yung family ko pinagsasabihan lang ako pero di nila ko pinapakealaman sa desisyon ko. As of now im still working pero sabi ng OB ko need ko na magstop sa work dahil delikado ako magbuntis. May choice ba ako kung ganito ang sitwasyon ko? Advice naman po. And please don't judge me.

1 Trả lời

Mas maganda sis kung kausapin mo partner mo. Kung ayaw nya magsupport gawa kana ng legal actions. Mahirap naman na pipilitin mo pa mag work kung risky na kalagayan niyo ni baby.

4y trước

Yun nga po e salamat po