Pampalambot ng Dumi sa Bagong Panganak: Any Tips o Recommendations?

Hi mga mamsh! Good morning! Tanong ko lang kung may mga rekomendasyon kayo para sa pampalambot ng dumi sa bagong panganak, lalo na kung masakit pa ang tahi. Natatakot kasi ako na magpoops dahil baka matigas at makabukas ang tahi. Ano po ang mga dapat gawin o kainin para maiwasan ito? Salamat po sa inyong mga tips at advice!

31 Các câu trả lời

Hindi naman po ba sya nakakatigas ng poops? Kasi prang gusto ko na magpoops kaso nttakot ako bka nga bumuka ung tahi ko talaga

Dulcolax na suppository po. Un po nireseta ng ob ko sakin. Pwexe bilhin over the counter.

Wag magpasobra sa pampalambot mas masakit kapag lagi ka upo ng upo baka magtae ka hehe

Lactulose.. pero consult sa ob if pwede lalo if bfeeding ka..

No pork po muna kayo mommy more on fish, nakakatigas po kasi ng popo ang karne.

May binigay po saking gamot dati. Lactolose Lilac po pampa lambot ng poop.

Masabaw na foods.. tubig galore.. Papayang Hinog 👌

Papaya and lots of water. Wag saging at apple.

Senecot. Pero ask mo OB mo para sure.

Papaya, pine apple,avocado more on fiber po yun

4y trước

ok lang ba uminum ng PineApple Juice kahit Bfeeding ?