SIPON

Mga mamsh goodeve ano pwede gamot ni baby for sipon? 3months old na po sya dn mag 3weeks napo yong sipon nya..salamat.

6 Các câu trả lời

Have it check na po sa pedia kc 3weeks na po then use nasal aspirator para sa sipon ceelin drops po pra lumakas resistensya ni baby at sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and avoid muna s crowded area and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Try nyo po himalayan salt lamp

4y trước

thanks po

Linis maige ng bahay lalo sa kwarto palit bedsheet mga kurtina alisin alikabok kse lo ko gnyan di mawala wala sipon sa gamot un lng ginawa nmen kinukasan wala na allergy pala..

4y trước

thank you po

Pwdeng allergy. Salinase drop para mclean yung nose passage. If no changes better consult.

4y trước

thank you

You have to drink a lot of water if breastfeeding ka and avoid muna sa cold drinks

4y trước

naka formula po si baby ko

Breastfeed mo po si baby. It will help her a lot.

Allerkid