Gender (Boy or Girl?)

Mga mamsh. For fun lang po. Gender reveal na bukas. What do you think po sa gender ni baby. Hihi. Thank youuuu. ❤️ #gender27weeks #1sttimemom

Gender (Boy or Girl?)
40 Các câu trả lời

1st time din sana namin magpapa gender reveal, this November 30 ultrasound ko, Pano ba sasabihin if magpapa ultrasound na magpapa gender reveal, pag ganon ba di nila sasabihin sayo ? tas di rin isusulat sa ultrasoud? pano malalaman if di kami marunong tumingin sa ultrasoud ?

2y trước

girl

pag burger Girl pag turtle Boy yung sayo mommy its a Girl 🥰🥰

parang boy. ganyan din itsura ng utz ni baby ko hahaha

girl walang lawit. boy pag may lawit

I can see a burger, it's a girl! ☺️

burger nakita ko kaya it's a girl!

Boy yan 200% sure

parang boy liit lng ung pototoy😊

gurl

Burger shape. It’s a girl! 😊