laboratory

Hi mga mamsh ftm hr ni request kasi ako magpa laboratory next month, ask ko lang po sana kng ano ang before or dapat gawin bago magpa lab, ito po picture ng request slip ko hehe #advicepls #1stimemom #pleasehelp

laboratory
5 Các câu trả lời

wala naman pong fasting ung request po. mas okay po morning ka po mag palab para concentrated po urine midstream po tayo nag cocollect gitnang patak po ng ihi for accurate result po. 🤗

2y trước

ako pinag fasting ako 8hrs.. need ka kuhanan blood sample for CBC with platelet po

Hi mamshie wala naman pong fasting yan😊 basta oag nag collect ka ng urine dapat midstream ung gitnang patak para mas accurate ang result😊

2y trước

Ur always welcome mamshie keep. Safe❤️

pinag fasting ako 8 hours. kelangan exact 8hours bawal sobra, bawal kulang. krlangan saktong 8 hours.

2y trước

thanks po sa pag sagot, godbless po hehe

Hi mams. tanong lg po pag 8weeks pa tummy mo normal lg ba na dika nag lilihi?

2y trước

normal lang po yan kasi ako nga nalaman ko na pregnant ako 17weeks na tas wala akng nililihi. pero ngayon mag 20weeks na ako tubig cinicrave ko hehe

magfasting ka po

2y trước

thanks po sa pag sagot, godbless po hehe.