LIBRENG GAMOT

Mga mamsh, may free ako na gamot yung malapit lang sana sa tondo. Yung calcimate Mageexpire na siya sa May 20, 2021 so mga 40pcs siguro mabibigay ko sa 3 mommies. Sayang din Tapos sa Ferrous 2 Bottles lang mabibigyan ko. NOV 2021 pa expiration niya. Comment lang mga mamsh. Sagot niyo na shipping. #pregnancy #1stimemom #FreeGamot

LIBRENG GAMOT
1 Trả lời

Myyy meron pa?

3y trước

yes sis. location mo? kaso isang buwan mo nalang magagamit ung calcium