Ilang weeks na po ito?

Hi mga mamsh first time preggy here. Baka may same sakin na ganito ang format ng result. Ask ko lang po ano po ba ang susundin para maidentify kung ilang weeks na? Ung AOG po ba or yung weeks ng GS or embryo? Tatlo po Kasi weeks na nakalagay CRL 6 weeks, GS 7 weeks, AOG 8 weeks 😅 dalawa rin yung nakalagay n estimated delivery date. Next week p kasi kami magkikita ng OB ko since holy week. Gsto ko lang magkaron ng initial clarification may nag aask kc kung ilang weeks na and hindi ko po alam isasagot. hehe thank you po sa sasagot!

Ilang weeks na po ito?
7 Các câu trả lời

Hi Mi. Depende po kasi ito like yung sa case ko before nung buntis ako sa bunso ko. Sabi nung OB nag based sila sa ultrasound kaya iba yung weeks / months ko at syempre iba din yung delivery date. Nung nasa lying in naman ako sabi naman ng Midwife ang dapat raw sinusunod e yung huling regla so sa kanya nagiba rin kung ilang weeks na tummy ko at iba din delivery date so since sa lying in ako nanganak, ang sinunod ko e yung sa Midwife since kung titingnan ko sa mga check ups sakin, mas accurate yung sa kanya.

2y trước

thank you mi❤️

some OB follow your LMP not the EDC, but base sa ultrasound either the 6w6d, or LMP dapat i-follow. Meron kasing pina follow na +/- 2 weeks sa AOG kaya po yung AOG niyo 8w3D, sa inyo naka +2 weeks sya. But safe po daw kapag LMP follow.

Hi mi. i follow mo yung nakalagay doon sa Impression. 6w6d. as per my OB normal talaga siya na ganyan. Kasi estimated lang naman. Pwede ka manganak from 37-40 weeks. Pero if ang problem mo is ano ssbhin mo sa tao. Is doon ka sa 6w6d

2y trước

thank you mi ❤️

ako ang sinusunod ko yung trans v ko nung una. kasi di pwede pagbasehan LMP ko ksi di ako agad nakipag do kay mister after ko magkaron . inintay ko yung pinakapeak ng ovulation ko. don ako nakipag do.

follow mo momsh yung final impressions but usually dapat may age si baby sa tummy based on size and the other one, based naman on your last menstrual period (LMP). 6w6d ka momsh :)

tandaan. magkaiba ang ultrasonic age sa lmo age. ultrasonic age mas accurate kasi yan ang nasusukat sa baby upon scan.

yung nklagay po sa impression yun po yung weeks n ng baby mo ayon sa knyang size.6 weeks and 6days po.