After ma I-E

Hello mga mamsh. First time mom here! Tatanong ko lang po sana, pag po ba after ma ie taz nag 1-2cm ka na ibig sabihin po ba nun naglalabour ka na? Gaano po katagal para po mag beyond 2 cm po ako? Salamat po. 😊#1stimemom #advicepls #theasianparentph

18 Các câu trả lời

open cervix ka na kapag 1-2cm ka na. ang active labor is pag 6cm pataas ka na. yung progress ng dilation ng cervix o yung pagtaas ng cm depende po yan may mga ibang buntis na mabilis magprogress may iba naman na matagal. Ako sa panganay ko 13 hours ako active labor. Sa bunso ko naman 2 days bago nagprogress yung cm ko.

4y trước

Noted po ito mamsh. Hehe Salamat po sa advice niyo po.