gatas ni baby hindi hiyang sa kanya

Mga mamsh. First time mom po kasi ako magtatanong po sana ako . Ano po ba ang magandang gatas para kay baby? 1 year old po si lo ko. sa bonakid po kasi is kahit nakaburp na ay nilulungad pa din po nya. and then nag palit po kami ng Bearbrand junior +1 , at ganun pa din po sya.. naisip kopo na hndi po siguro hiyang si lo ko sa gatas na yun.. any suggestion po mga mamsh .. ♥️ thank you very much po ♥️♥️ #milk #milk

10 Các câu trả lời

Baka po sobrang dami ng milk na napapainom sa kanya kaya po sya naglulungad. Kumbaga overfeeding. Mapapansin nyo po kasi na hindi hiyang si Baby sa milk kung ang poops nya ay basa at maraming beses sya magpoops sa loob ng isang araw. Kapag po 1 year old, pede na po sya sa full cream milk. Any full cream milk. Kung may budget, pede kang bumili ng mga mamahaling gatas like S26, Similac, NAN etc. Pero kung namamahalan, as long as full cream milk pede po. Wag lang fortified milk since mas maraming sugar yon. Then. Mas madalas na din sya pakainin ng cook foods para pedeng once or twice a day nalang sya mag milk kung malakas sya kumain. Or pedeng baka naman busog pa sya sa pagkain. Kaya maglaan ng oras na madigest muna ni baby yung food nya bago sya padedein.

Galing sa s26 gold both ng 2nd amd 3rd child ko. Ni switch ko sila sa Nido Jr nung 18 months nila and wlang naging problem. Basta wag i over feed. At this stage hnd na dpat madaming gatas. More on solid food and water na sila.

Nido jr. 1-3 , noon bonakid din pero di Niya hiyang. Ngayon Nido jr,ok na . nag g-gain na ng weight lo ko😊

Kung Kaya nyo s26 ipush nyo po yon. advanced po ang baby ko. smart and healthy 🙂

11mo trước

+1 to. Sa true po, ang eldest ko yun din ang milk nya. Simula nag aral sya until ngaun grade7 na sya consistent honor sya. Kahit saglit lang sya nag breastfeed okay lang kasi maganda naman ang milk nya. Proven po tlgah yan.

Maganda talaga sa lahat ng gatas na natry ko is pediasure pero kung affordable na gatas lactum or nido po

lactum. or nestogen ka mi nabasa ko lang po sa iba Wala pa po kasing 1yr si LO ko

try nyo po tamang possition ng pag dede at wag i overfeed si baby

salamat po mga mamsh sa pag sagot po ng tanong ko♥️

S26 Gold (0-12months) Promil Gold (1-2 years old)

lactum nalang momm.