Buhat / Karga

Hi mga mamsh. First time mom here. Malapit na mag one month ang baby ko. Ask ko lang po, dapat ba talaga wag sanayin na binubuhat si baby? Kapag kasi umiiyak na si baby, andun yung nakakataranta na hehe. As much as possible naman, ayoko buhatin dahil sabi nila, ako din daw ang mahihirapan. Pero, naisip ko naman minsan lang sila maging bata, kaya parang gusto ko din sulitin. Ano po sa tingin nyo? #1stimemom #advicepls

Buhat / Karga
55 Các câu trả lời

wag sanayin pra di masanay kasi pag laging buhat dika makakapaglaba at linis sa bahay wala ka matatapos na work

yes po .. wag sanayin na kargahin dahil pag medyo malaki na c baby kayo po ang mahihirapan...

Okey lang nmn pong kargahin as much as wag lang palagian.. Kasi kpag nasanay ng nkakarga. Kapg ibababa mo iiyak n yan

sa nabasa ko po. wala naman pong masama, di naman sa pag sasanay sa bata. need pa kase ng baby yakap ng ina

Kargahin mo po habang baby pa. Mamimiss mo yan kapag marunong na maglakad ayaw na pabuhat nyan. 🙂

No it's okay kargahin kasi yun yung comfort zone ng babies. Minsan lang naman sila maging bata.

Buhatin mo lang. Kailangan nila ng comfort and ma-feel ang secure sila. 😊

naku mamshie wag mu po snayin n karga c baby.kaw din po mahihirapn if lumaki n sya.

kargahin nyo po para ma comfort si baby minsan lang sila magiging baby 😊😊😊

Ako karga lang ng karga. Mamimiss mo yung moments na yan pag malaki na sila e.