Injections!!

Hi mga mamsh, first time mom here, im 20 weeks preggy...nagtataka kasi ako sa rhu samin may mga preggy na iniinject'n.. Ako kasi sa private ob ako nagpapacheck pero until now wala naman iniinject sakin...may cases ba talaga na ganun? For what po kaya ung injection? Salamat?

1 Trả lời

Anti Tetanus med yung injection. Maganda sya para di ka prone sa infection pati para maganda healing ng pusod ni baby pag labas nya. You can go to the health center, safe sya and librea pa

5y trước

Yes pwede ka naman magrequest nun e