Breastfeeding

Hi mga mamsh! First time mom here! Ask ko lng po if normal lng po ba yung masakit pagsuck ni baby sa boobs ko. Ngaun lng sya nkapagsuck after 2 wks. 2 wks and 4 days old pa lng si baby. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

hello, try different position po baka mali ang paglatch ni baby. practice makes perfect kaya tyagain mo lang kung saan comfortable

3y trước

yes mommy, iba yung sakit na naninigas ang boobs ibig sbhn may namuong milk. or masakit yung mismo nipple habang sumisipsip sya.

check this out mommy