Tetanus Toxoid

Hello mga mamsh Done w/ the second shot of tetanus toxoid, my nging side effects po b sa inyo? Pag ka gabi po kasi got a fever at sumasakit buong katawan ko kinaumagahan na parang tri na trangkaso, normal lng po b yun? Tnx po sa sasagot...

2 Các câu trả lời

Yes normal lang pero agapan mo sana na wag ka lagnatin kasi may epekto un kay baby. More water lang

Ganyan po tlaga ganyan din po ako mabigat sa pakiramdam lalo na ung unang inject