horrible boss ?

Hello mga mamsh. Diba po nakakasama sa baby sa loob ng tummy kapag may mga taong nagsisisigaw, I mean yung mga laging galit sigaw ng sigaw. Naririnig diba nila? Kasi yung boss ko halos everyday yung bunganga sigaw ng sigaw. Lagi na lang mainit ulo. Palaging galit. Nakakaloka! Nakaka stress din minsan. Pero I'm trying to ignore kasi naku ang epekto nito sa baby ko. Hahaàyy. Minsan naka headset ako para di ko siya marinig. Isang room lang kami, maliit lang yung office ehh. Tsk tsk

2 Các câu trả lời

Wag mo na lang masyado pansinin mamsh pero oay attention pa rin kasi baka may task na binibigay saiyo. Hehe

5y trước

Oo nga! Hehehe. 👍🏼😃😅

Iwas stress po mommy....para kay baby...☺...

5y trước

👍🏼🙂