Palayaw Ng tummy

Hi mga mamsh. Curious lang Ako. Ano palayaw ni baby sa tyan nyu habang Wala pa siyang gender? Hehe. Katuwaan lang mga mamsh. Para di tayu lagi kinakabahan sa mga questions natin and experiences.. 😊😊si baby 19 weeks na And tinatawag namin Siya bingbong. Yung pusa Kasi namin bingbing kaya Siya Naman si bingbong. Hehehe. Kayo ba mga mamsh?

70 Các câu trả lời

Bebeloves..24weeks na sya today 🥰

Baby Tiger 🐯😍

2y trước

ahh sige po,hindi na po ba mawawala itong nipple pain hanggang sa manganak?

baby shark sabi ng anak ko hehehe

Nugget 🤣 11w2d today hehe

Ako naman Baby Pea. Hhehe

Magi ❤️❤️❤️

sakin baby Dos 🥰

bebuuu❤️❤️

sakiin wala naman

jocolaite Po 😅