Kasal.

Mga mamsh consider ba na asawa ka na kahit hindi pa kayo kasal ? #advicepls

41 Các câu trả lời

no pero kung kasal si husband mo like separated sa wife niya and nagsasama na kau pwede k tawagin spouse means partner.

4y trước

If separated ang kalive-in mo sa legal wife niya, pwede kang idemanda for adultery. Kasi nakiki-apid ka sa asawa ng iba. Hindi ka spouse. Ang spouse ung totoong wife.

live in partner po mommy.. pero pwede naman pong iconsider yun .. pero mas maganda po kung kasal po kayo

No po, but if you living with your partner within 7years and more it is call common wife by the law

Ano bang tnong to. Tsk malamng hindi, hindi nga kayo kasal db? Hindi legal, hindi pormal.

4y trước

btw wer engaged like a year now 😊

No po, if nagsasama po kayo na hindi pa kasal then live in partner po 😊

kung inde pa poh kau kasal,,live in partner lng poh ang tawag jn😊😊

nope... ndi mo masasabing mag asawa kau kng legally speaking ndi nmn...

If were going to base it into legality niyo then the answer is No.

No. just because the society dictates it doesn't mean it is right.

not on papers pero kung ano ang turing nyo sa isat isa