Ultra sound report

Hello mga mamsh confusing talaga ko dahil nung nagpa ultra sound ako ang result is Possibly Female Fetus nakaka confused dahil hindi ko Alam kung 100% girl ba yung NASA tyan asking kung may mga mommy din ba nangyari ganito result tapos 100% Babae anak nila? Enlighten me please salamat! 👍👍☺️☺️♥️#advicepls#pregnancy #theasianparentph #theasianparentph

2 Các câu trả lời

paulit mu nlang sis kng confuse ka.. heheh! pero pag babae kasi mahirap hanapin kasi nga ala cya lawit.. heheh

PS