cetaphil

hi mga mamsh, any comment po..pwd b to sa new born baby? ftm here..

cetaphil
11 Các câu trả lời

Pwede po Yan mamsh Yan din gamit ni baby kasi jan sya nahiyang. Mild po Yan and fragrance free pa Kaya pwedeng pwede sa sensitive skin ni baby.

Opo pwede po siya gamitin.Isa rin po yan si ginamit ko kay baby kasi maganda siya hindi siya mabula at madali lang magbanlaw po kay baby.

Yes, according to LO's pedia this is better than Cetaphil baby.

yan po ang recommended sa newborn kesa don sa cetaphil baby.

May pang-baby pong ganyan mommy. Yun po bilhin niyo.

Yes momsh, yan yung safe sa newborn

Yes po lalo pag may rashes sa face

May pang baby po nyan

Yes