overfeeding and regurgiration

mga mamsh... breastfeeding po kasi ako... is it true po ba na dapat 2-3 hrs dapat ifeed/ ibreastfeed ult c baby? and pano malalaman kung na ooverfeed na c baby? kasi first time mommy lng po ako... and base po ako sa pedia ko, kaya lng nung nag every 2-3 hrs feed ako kay baby malimit ndn sya lumungad? is that a sign na nag ooverfeed na po ako? anyway po after ko sya ifeed napapaburp ko naman po sya... pero ganun pdn po, nalungad pdn after i feed her...

1 Trả lời

Normal lang po lungad ng lungad. 2-3hrs po tlga feeding , or everytime na gsto nya po dumede dapat padedein. 30mins to 1hr po dapat pinapatayo o dighay si baby bago ihiga kasi most of the time nasa lalamunan pa ung milk di agad bumababa.