PATERNITY

mga mamsh may binigay po kase si sss na form para sa paternity ni hubby tinanong po namin kung kahit d kasal pwede daw po sabe nila. And then ang need lang isend via agency kaso sabe sa agency d daw aaprovebahan kase daw d naman kame kasal. Alin po ba ang tama don ? Sa kasal lang ba pwede ang paternity.

PATERNITY
1 Trả lời

Depende po yan sa agency or company. Iba di nila pinapatupad ang paternity lalo na kung di pa kasal. May iba na pinapayagan 7days lang.

5y trước

Kaya nga mamsh eh salamat .