Serum Test

mga mamsh bat may comment na false postive/negative yung serum ko🤦🏼‍♀️ 5days delayed napo ako since regular yung menstruation ko now lang ako nadelayed nang ganito katagal tapus may signs pf pregnancy ako like yung naduduwal at cravings ..

Serum Test
12 Các câu trả lời

Skl yung experience ko.. negative din sakin, to think na regular ako. Nagpt din ako after 1 and 2 months pero puro negative. sa ika 3months na wala pa din, nagising na lang ako na may pintig na sa puson ko. So nagpt na ako then nagpositive na. Tas ayun pa 3 months na tyan ko nun. Hintay lang mi baka nabubuo pa lang sya pati heartbeat nya.

hi! yung laboratory po talaga naglalagay ng note po. sinasabi po na yes you might be pregnant po talaga hindi lang madedetect pa ng kit nila. kaya ang sabi is for further evaluation po ng doctor. :) try nyo po pacheck at paulit serum pt nyo po after a week. Godbless po. babydust!

Marami pong rason ang delay mens. Baka po stress po kayo, regular din po ako pero may months po na na dedelay ako kasi tumaba ako or stress pero ngayong nag blood test ako 6 delay lang nag positive nag pa consult narin pero wala pang heartbeat.

Hi! Posible po na wala talaga, nag ganyan din ako wayback 2018 "FALSE +" daw ang tawag ang isa sa reason daw ay excitement at gustong gusto mag conceive. - sa PT pa ako non pero + sa blood. Pero ending dinatnan ako after a week.

update for now i have my result sa tvs then no baby pa which is yung result is thickened endometrium kaya pa balikin ako after 2weeks binigyan din ako prenatal vitamins

Hello mommy. There could be an underlying problem why it is a false positive result. Could be an illness you gotta treat. Visit your obgybe soon.

Kaloka yung 5 days delayed may cravings so bakit negative!? 🤣🤣🤣👍🏻 Serum test result is high probability

better po na mag consult pa kayo sa ob for further assessment. baka may problema pa po na iba

7mo trước

hi same case po tayo mommy , january 15 LMP ko . tas nong feb 27 nag pa blood serum ako .. peru same result po negative tas may naka lagay na may produce false postive daw po. kaya ayung loose hope nako peru di pako dinatnan until now kay nag PT ako nung march 3 postive po hanggang 6 po positive talaga.. kaya nagpa tvs nako nung march 8 kaso wala parin sac wala pang baby .. nag pa ulit ako agad nung march 9 po . peru same parin peru pina PT po ako ni doc don mga 1pm yun positive talaga . siyaka pina kita ko sa kananya yung serum blood test ko .. sabi niya too early pa daw talaga kaya nag negative po .. pregnant daw po ako ulitin ko daw yung tvs ko after few weeks. kaya ngayun pray lang ako na sana mabuo talaga si baby po .

reliable yan beta hcg, d ka po buntis.. baka my PCos ka lang.. kaya irregular mens mo

meron pa po ibang cause kaya meron note na magvisit ng ob