??

Hi mga mamsh.. Based po sa 1st Ultrasound ko 36weeks and 2days na ako now.. Pero nagpa ultrasound ako kahapon nakalagay 37weeks and 4days na ako.. Alin po ba dun ang susundin?kasi kahapon 1cm na ko kasu pinatake muna ko pampakapit for 5days at bedrest kasi nga nag based ob ko sa unang ultrasound na 36weeks and 2days plng si baby.. Pero nung sinabi ko result ng ultrasound knina sabi nya hanggang bukas nlng ako mag take ng pampakapit.. Alin po dpt sundin??

5 Các câu trả lời

Kelan po ginawa ung 1st ultrasound u momsh?.. usually kc pg 2nd or 3rd trimester n ginawa ung ultrasound, ung weeks po bine-base po s size ni baby..😅

Kelan po ginawa ung 1st ultrasound u momsh?.. usually kc pg 2nd or 3rd trimester n ginawa ung ultrasound, ung weeks po bine-base po s size ni baby..

5y trước

Nung 2nd month preggy po ako mamsh..

Kelan po ginawa ung 1st ultrasound u momsh?.. usually kc pg 2nd or 3rd trimester n, ung weeks po bine-base po s size ni baby..

Yung una pa rin sis. Maaki ung baby ko kaya medjo ahead ng 1 week sa countings mk

5y trước

Siguro nga mamsh.. Kasi based sa nag ultrasound sakin 3kls na si baby...

As per ob-sono , 1st utz po always sinusunod :)